ซาว

หมอนัดซาวแต่ล่ะครั้งต้องใช้เงินเท่าไหร่ค่ะ ร.พ รัฐ

รพ.รัฐไม่เสียตังนะค่ะถ้ามีบัตร30บาทและอยู่ในเขตจังหวัดที่เราอยู่

ถ้ามีสิทธิของรพ.นั้นฟรีค่ะ แต่สิทธิของเราไม่มีเลยเสียค่ะ490บาทค่ะ

ของเราเสีย 100ค่ะ สิทธิ์บัตรทองออกให้400 ค่าส่วนต่าง 100

ของเราไม่เสียค่ะ ซาวทุกครั้งที่หมอนัด

ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ จะเสียก็ตอนคลอดค่ะ

400/ครั้งค่ะ จ่ายเองไม่ใช้สิทธิบัตรทอง

ถ้าเป็นเงินสด 650-800จ้า ไม่แพงจ้า

ฟรีค่ะ เราผ่าคลอดเสีย30บาท

บ้านนี้ไม่เสียเลยค่ะ

ไม่เสียจ้ะ ใช้สิท30บาท