ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องอ่อนๆ ได้2-3เดือน

หมอนัดคุณแม่ๆเดือนละครั้งหรือนัดเดือดเว้นเดือนคะ ส่วนบ้านนี้หมอนัดเดือดเว้นเดือน กังวนมากค่ะอยากรู้ว่าลูกปลอดภัย เพราะกำลังท้องอ่อนๆ แต่อยากนัดหมอไปซาวด์เองก็ไม่กล้า ใจมันหวิวๆเลยค่ะ #ตอนนี้ไม่รู้สึกเหมือนว่าท้องเลยค่ะแต่แค่มีอาการฉี่บ่อยปวดหลังแค่นี้เลยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ❤️❤️