หมอนัดคลอดวันไหนเดือนไหนกันบ้างจ้าแม่ๆ

หมอนัดคลอดวันไหนเดือนไหนกันบ้างจ้าแม่ๆ บ้านนี้23 ก.ค.จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่26สิงหาคมนี้ค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ 31 ก.ค. คะ (แต่น่าจะได้คลอดก่อนกำหนด)

ลูกชายบ้านนี้ หมอนัด 10 กันยาจ้า

ของเราวันที่ 10 มิถุนายนนี้จ้า

24มิ.ย.นี้ค่ะ ผ่าคลอด ครบ39วีค

10 ก.ค. คะ ตอนนี้ได้ 36 week แล้วคะ

14 กพ 63 ค่ะ ตอนนี้ 5 สัปดาห์

19 พ.ย. จ้า ตอนนี้ 18 วีคจ้า

16 ม.ค.อีกหลายเดือนค่ะ

บ้านนี้ 17 พฤศจิ จ้า