มีอาการอะไรบ้าง

ขอดูท้องแม่ๆ กำหนดคลอด ก.ค หน่อย จ้า กี่วีคแล้วคะ มีอาการยังไงบ้าง บ้านนี้ 3ก.ค 36+1w

มีอาการอะไรบ้าง

ดิ้นไปดิ้นมาอยุ่ในท้อง เสียวจิมิบ้างคะ ที่สำคัญปวดเตือนแล้ว ไม่รู้จะวันไหน ลุ้นๆ ( 7 กค ) คะ 35+4

5y trước

ลุ้นๆจ้า บ้านนี้ท้องปั้นแข็งบ่อย ปวดจี๊ดๆ อยากออกแล้ว 😁

37+3วีค กำหนดคลอดวันที่1ก.ค.โดนกระตุ้นไป1ครั้งค่ะ แม่บวมมากแต่ลูกน้ำหนักตกเกณฑ์

กำหนดผ่า20 ก.ค คร้ แอบอายหมออยู่หมือนกันท้องเล็กนิดเดียวเเต่ฝากผ่าจร้😂😂

35สัปดาห์2วันค่ะ กำหนดคลอด15ก.ค นอนไม่ค่อยหลับ เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

อยากถามหน่อยคะ..รุ้สึกเสียวสะดือเสียวพุงนี้ปกติมั้ยท้อง7เดือนค่ะ

13ก.คค่ะนอนไม่หลับแล้วเริ่มมีอาการเจ็บท้องหน่วงๆแล้วค่ะ

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทุกวันนี้คือนอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ บางวันจะไปหลับตอนตีห้าหกโมง😑

คุณแม่น่าจะคลอดเดือนมีนานะคะ..นี่32+2w คลอด15เมษาค่ะ

กำหนด 31กค.ป่าวค่ะ เพราะ นี่ก็36w+1d เหมือนกัน กำหนด 31 กค.63

4y trước

ของเรา36w กำหนดคลอด2สค. คาดว่าแม่จขพ.น่าจะพิมผิดจ้า

36+3 ผื่นคัน​ กำ​ลัง​มาเยือนเลยค่ะ #​29​ กรกฎาคม​ 63​

1กค.ไม่ทราบเพศ เดินไม่ไหวเเล้วจร้าปวดหลังมาก