กระตุ้นคลอดเจ็บไหม

หมอนัดคลอด4มกราคม แต่วันนี้ไปตามนัดหมอนัดกระตุ้น2มกรา เสี่ยงไหมค่ะ เจ็บไหม ขอข้อมูลหน่อยจ้า แล้วกระตุ้นกี่วันค่ะน้องจะออก

1 Trả lời

กระตุ้นคลอดทรมานสุดๆไปเลย บ้านนี้น้ำคร่ำแตกต้องกระตุ้น กระตุ้นตั้งแต่ 8 โมงเช้าคลอดบ่าย 3 กว่าๆ