เลยวันนัดมาเป็นเดือนเป็นไรไหม

หมอนัดครั้งล่าสุด 23 สิงหา ตอนนี้16 กันยาแล้วยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะไม่มีคนพาไป เดินทางไปเองไม่สะดวก ถ้าไปภายในอาทิตย์นี้หมอจะด่ามั้ยคะ ใครเคยเป็นบ้าง เลยวัดนัดมาเป็นเดือน แล้วต้องบอกหมอว่ายังไงถึงจะไม่โดนว่า แต่ตอนนี้ได้ 36 วีคแล้ว เราจะไปหลายรอบแล้วแต่เพราะเลยนัดมานานนี่แหละค่ะเลยไม่กล้าไปทำให้ยื่นเวลาออกมานานกว่าเดิม ช่วยบอกทีต้องทำไง

ยิ่งท้องแก่ยิ่งต้องไปตามนัดให้ได้นะคะ เพราะคุณหมอจะได้ตรวจว่าหัวใจลูกเต้นดีมั้ยน้ำคร่ำปกติมั้ย ถ้ามีอะไรผิดปกติจะได้แก้ได้ทัน

5y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่ะ 😊

หมอไม่ค่อยด่าค่ะ มีแต่พยาบาลด่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีไม่ค่อยรู้ท้องแรกค่ะ 😊