สอบถามหน่อยค่ะหมอนัดกินน้ำตาล

หมอนัดกินน้ำตาลช่วงบ่ายตอนเที่ยงก่อนไปกินน้ำตาลเราสามารถทานได้ปกติมั่ยค่ะหรือต้องงดอาหารก่อนกิน ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดื่มน้ำตาล 50 กรัม ไม่ต้องงดค่ะ แนะนำให้ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่า ตลอดการตั้งครรภ์ เพราะจะช่วยเรื่องลดน้ำตาลในเลือด ความดัน อาการบวม และขับปัสสาวะ แต่กลางคืนดื่มน้อยๆ เดี๋ยวจะฉี่บ่อยค่ะ บ้านนี้ตอนท้องดื่มน้ำใบเตยแทนน้ำเปล่า ไม่มีปัญหาเรื่องอะไรเลย ไม่ว่าจะเป็น เบาหวาน ความดัน และอาการบวมที่แม่ๆมักจะเป็นค่ะ

3y trước

ต้มกับน้ำเปล่า ไม่ต้องผสมอะไีรค่ะ

ถ้าตรวจน้ำตาล 50 กรัม ไม่ต้องงดค่ะ แนะนำทานถั่วหลากชนิด 1 กำ กับน้ำอโวคาโด้ปั้น ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้นิดหน่อย ถ้าตรวจ 100 กรัมต้องงดน้ำ งดอาหารก่อนไปตรวจ 6 ชั่วโมง ค่ะ

ทานได้ปกติคะถ้าเป็นเบาหวานจริงยังไงก้อเจอคะไม่เกี่ยวกับเราอดหรือไม่อดอาหารไปคะ

งดหรือไม่งด หมอจะแจ้งเราเองค่ะ

บ้านนี้ตรวจ 50 ไม่ได้งดนะคะ

ทานได้ตามปกติค่ะ