ฟังผลดาวน์

หมอนัด31 พ.ค.บอกฟังผลดาวน์ อยากถามว่าหมอจะมีตรวจมั้ยค่ะหรือแค่ฟังผล เพราะต้องทำงานไม่อยากลางานค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ(แม่ฝากครรภ์ ร.พ.ค่ะ) #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

รพ.แต่ละที่ก็ไม่เหมือนกันนะคะแม่ แม่โทรถาม พยบ.ดีที่สุดค่า เพื่อความชัวร์

5mo trước

ขอบคุณนะคะ