ฟังผลดาวน์

หมอนัด31 พ.ค.บอกฟังผลดาวน์ อยากถามว่าหมอจะมีตรวจมั้ยค่ะหรือแค่ฟังผล เพราะต้องทำงานไม่อยากลางานค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ(แม่ฝากครรภ์ ร.พ.ค่ะ) #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

่ท่าทางรพ โทรเเจ้งบอกก้ไม่ต้องมาค่ะ เเต่ท่าเกิดเค้าออกใบนัดก้ต้องมาค่ะ เพราะยังไงเค้าจะต้องเช็คเด็กด้วย เเม่บ้านนี้เเม่นั้น เเต่ก้อีกเเหละค่ะ เเต่ล่ะรพไม่เหมือนกัน

รพ.แต่ละที่ก็ไม่เหมือนกันนะคะแม่ แม่โทรถาม พยบ.ดีที่สุดค่า เพื่อความชัวร์

5mo trước

ขอบคุณนะคะ