ได้18เเล้วค่ะเเม่ๆว่าท้องเราใหญ่มั้ยคะปวดหลังมากๆเลยค่ะปวดทุกวันเเต่นน.เเม่ขึเนมาเเค่1โลเองค่ะ

หมอนัด2/8/65หน้าค่ะเป็นอัลตร้าซาวด์ดูน้องเเม่ท้องเเรกค่ะกลัวว่าท้องจะเเตกลายมากเลยค่ะหืออเริ่มตึงๆที่เเผลเป็นเเล้วค่ะ55

ได้18เเล้วค่ะเเม่ๆว่าท้องเราใหญ่มั้ยคะปวดหลังมากๆเลยค่ะปวดทุกวันเเต่นน.เเม่ขึเนมาเเค่1โลเองค่ะ
1 Trả lời

18wนี่ใหญ่แล้วค่ะ