มีเลือดออกเป็นประจำเดือน

มีเลือดออกตั้งแต่18/8/65จนวันนี้24/8/65 เลือดออกเหมือนประจำเดือน ไปหาหมอมา2รอบ หมอฉีดยากันแท้งให้ ไม่ทราบแม่ๆๆท่านใดเป๋นบางค่ะ

แม่ต้องพักผ่อนเยอะๆนะคะ นอนราบเป็นหลัก ลุกจากที่นอนแค่เวลากินกับเข้าห้องน้ำเลยค่ะ

นอนยาวเลยค่ะแม่งดออกแรงงดเดินงดทำกิจกรรม​ใดๆทุกอย่าง​