สิทธิ์บัตรทอง

หมอที่เราฝากพิเศษทำคลอด รพ. ที่เรามีสิทธิ์บัตรทองพอดี ตอนคลอดเราใช้สิทธิ์บัตรทองได้ใช้มั้ยคะ

ได้ค่ะให้สถานที่คลีนิคหรืออนามัยที่รับรักษาเบื้องต้นทำเรื่องส่งตัวให้ค่ะบ้านนี้ก้อคลีนิคเขียนใบส่งตัวให้รพ.ยันคลอดเลยค่ะ

ได้นะคะ ถ้าฝากที่คลินิกให้หมอทำเรื่องส่งไปค่ะ

ได้ค่ะ วันคลอดก็ยื่นสมุดสีชมพูได้เลย