คลอด รพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆที่เคยคลอดรพ.รัฐหน่อยค่ะ ถ้าคลอด รพ.รัฐ สิทธิ์บัตรทอง จะเสียค่าอะไรบ้างคะ เสียประมาณเท่าไหร่ #ท้องแรก

บ้านนี้สิทธิ์ 30 บาท เสียค่าคลอด 1,000 ค่ะ ลดจากราคาเต็มแล้ว และเสียค่าห้องคืนละ 800 (รพ.ที่คลอดราคาเต็มห้องพิเศษ 1,200 ค่ะแต่มีบัตร 30 ลดเหลือคืนละ 800 บาท ) แล้วก็มีเสียค่าผ้าอนามัยอะไรต่าง ๆ อีกเล็กน้อยค่ะ

4y trước

ถ้า ปกส . จ่ายเองค่ะ ค่าคลอด รพ.รัฐ อยู่ที่ประมาณ8000ค่ะ ถ้านอนห้องพิเศษก็บวกไปค่ะ

ไม่เสียค่ะ เราท้องคนแรกไม่เสียเพราะนอนห้องพักฟื้นทั่วไป แต่คนที่สองนอนห้องพิเศษ ก็จ่ายแค่ค่าห้องพิเศษค่ะ

เสียค่าห้องพิเศษค่ะ ถ้านอนรวมก็แค่ 30 บาท กับค่าผ้าอนามัย

เคยใช้บัตรทองค่าคลอดไม่เสียค่ะ เสียแต่ค่าห้องพิเศษค่ะ

เราเสียเฉพาะค่าห้องพิเศษอย่างเดียวค่ะ

ตามสิทค่ะ 30บาท ห้องรวม คลอดธรรมชาติ

ตอนท้องเเรกอยู่ห้องรวมเสียเเค่30