สงสัย?? หมอ2รพ.นับอายุครรภ์ไม่เท่ากัน

หมอที่ฝากครรภ์ครั้งแรกนับได้แค่35 สัปดาห์เอง ส่วนหมอโรงบาลที่จะคลอดนับได้ 37 สัปดาห์ เราลองนับดูเองก็ได้37 สัปดาห์เหมือนกัน เรื่องแบบนี้ผิดพลาดกันได้หรอค่ะ หรือหมอนับผิด แม่บ้านนี้สงสัยมากค่ะ 😊😊

มันนับได้ทั้งแบบนับตามประจำเดือน กับนับตามขนาดตัวเด็กอ่ะค่ะแม่ คลาดเคลื่อนได้

4y trước

อ่อค่ะ

นับคำนวนจากการตรวจอัลตร้าซาวน์ขนาดน้องรึป่าวค่ะ