39W ตรวจภายในแล้วเลือดออก มีใครเลือดออกบ้างค่ะ หมอบอกว่าถ้ามีน้ำเดินหรือปวดท้องร่วมค่อยไปรพ.

หลังตรวจภายใน จะมีเลือดออกร่วมด้วยเป็นเรื่องปกติค่ะ หากมีอาการเจ๊บท้องร่วมด้วย ก็ควรเจ๊บถี่ๆ ทุก5นาที สม่ำเสมอ เป็นระยะเวลาติดต่อกัน 1-2 ชม. หหากมีอาการเจ๊บถี่ก็ไปให้หมอประเมินซ้ำที่ รพ ได้ค่ะ แต่หากมีน้ำเดิน ไม่ต้องรอเจ๊บถี่นะคะ ไป รพ ได้เลย

เปนเหมือนกันค่ะ