39+4แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ แต่เจ็บยังไม่ถี่ค่ะ

หมอตรวจภายในกลับมามีแบบนี้ออกมาค่ะ

39+4แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ
แต่เจ็บยังไม่ถี่ค่ะ
1 Trả lời

หลังโดนกระตุ้นจะมีเลือดออกได้ แม่ต้องสังเกตุอาการตัวเองค่ะ ถ้าเจ็บถี่ๆทุก 10 นาที มีอาการท้องเสียร่วมด้วย ไป รพ.เลยค่ะ