แม่เปนเบาหวาน

หมอตรวจพบว่าน้ำตาลสูงและสรุปแร้วว่าแม่เปนเบาหวาน ตอนนี้คิดมากเรยค่ะนอนก้อไม่รับกลัวจะเกิดอัตรายแกลูกในครรภ์

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ คุมอาหารได้ ก็โอเคค่ะ บ้านนี้คุมอาหารอย่างเดียวไม่อยู่ หมอเลยให้ฉีดอินซูลินค่ะ