อยากรู้ว่ามีโอกาสที่ลูกจะเป็นผู้หญิงไหมค่ะ

หมอซาว์ดมาเมื่อ 15วีค แล้วบังเอิญเห็นเพศว่าน้องเป็นเพศชาย ซึ่งแม่อยากได้ชายมากๆ ที่บ้านดีใจกันมากๆ แต่พอมีคนทักว่าอาจจะไม่ชัวร์ แม่เริ่มไม่แน่ใจ กลัวจะผิดหวัง ถ้าเห็นชัดแบบนี้มีโอกาสที่จะไม่ใช่บ้างไหม ขอความเห็นหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่ามีโอกาสที่ลูกจะเป็นผู้หญิงไหมค่ะ

ผู้ชายชัดมากๆค่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ก็ว่าไม่น่าจะผิดนะ กังวลไปหลายวันเลย😅😅

ชัวร์​แน่นอนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ค่อยยังชั่วหน่อย กังวลใจมากเลย

ชายเเน่นอน😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ มีความหวังแระ

น่าจะชายนะคะ

ไม่ผิดหรอกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ค่อยมีความหวัง😁😁

ชายแน่ๆค่ะ

ไม่ผิดจ้า ชาย

5y trước

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ

ชายค่ะแม่ 😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลย

ชายค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ ไม่สบายใจอยู่หลายวันแล้วค่ะ

ชายจ้า