อยากรู้ว่ามีโอกาสที่ลูกจะเป็นผู้หญิงไหมค่ะ

หมอซาว์ดมาเมื่อ 15วีค แล้วบังเอิญเห็นเพศว่าน้องเป็นเพศชาย ซึ่งแม่อยากได้ชายมากๆ ที่บ้านดีใจกันมากๆ แต่พอมีคนทักว่าอาจจะไม่ชัวร์ แม่เริ่มไม่แน่ใจ กลัวจะผิดหวัง ถ้าเห็นชัดแบบนี้มีโอกาสที่จะไม่ใช่บ้างไหม ขอความเห็นหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่ามีโอกาสที่ลูกจะเป็นผู้หญิงไหมค่ะ

อย่าไปใส่ใจค่ะแม่ นี่เคยมีคนทักตอนท้องแรกเหมือนกัน ว่าท้องเราเป็น ผช แน่นอน จากทรงของท้อง ทำเอาไม่มั่นใจเลย แต่พอคลอดก็ได้ลูกสาวสมใจ ซึ่งพอท้องสองเราไม่สนใจคำคนทักเลย เชื่อหมออย่างเดียว

5y trước

ตอนที่เห็นก็ดีใจมากเลยค่ะ แต่พอคนทักหลายๆคน แม่ชักไม่ค่อยสบายใจ กังวลไปเลยค่ะ

นี่ก่อซาวตอน14w หมอบอกน่าจะเพศชาย รอซาวดูอีกทีเมื่ออายุครรภ์มากกว่านี้ แต่พอให้เพื่อนดูบอกนั้นสายสะดือ เราถึงกับกังวลไปเลย กลัวผิดหวังเหมือนกัน

5y trước

กลัวๆเหมือนกันค่ะ ขอให้โชคดีนะค่ะ

ใครทักค้ะ จะมาแม่นกว่าเครื่องซาวด์ป่านนี้ไม่ต้องมีเครื่องซาวด์กันแล้ว เก่งกว่าหมออีก

5y trước

คนที่ทำงานแม่ค่ะ ทำให้ไม่สบายใจไปเลย

ผู้ชายจะเห็นได้เร็วกว่าผู้หญิงอยู่แล้วค่ะ ออกแบบนี้ไม่น่าผิดแล้วนะคะ รอลุ้นอีกทีนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ อยากได้ชายให้สมหวังสักที

เชื่อหมอ เชื่อเครื่องมือหมอค่ะ อย่าไปฟังหรือเชื่อคนอื่น ทำให้เราจิตตกเปล่า

5y trước

จิตตก แอบเครียดไปเลยค่ะ

ชัดมากคะแม่ พ่อให้เยอะนะเนี่ย ไม่น่าจะกลายเป็นเราได้นะคะ ยินดีด้วยนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ พ่อน่าจะให้มาเยอะ😁😁

ชายค่ะแม่จู๋โด่เรยค่ะไม่มีทางเปลี่ยนเพศแน่นอนค่ะ😂

5y trước

❤❤❤

ขอดูรูปท้องด้านข้างได้ไหมค่ะอยากเห็นเปนวิทยาทาน

5y trước

ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่ค่ะ

จู่โด่วขนาดนี้ ไม่มีทางเป็นผู้หญิงแน่นอนล้าน%ค่ะ

5y trước

แม่ก็หวังว่ายังงั้นค่ะ แม่อยากได้ ชาย มาก

บ้านนี้ก้ชายจ้า 15วีคเหมือนก้น หมอบอกเกิน90%แล้วจ้า

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ