20 w

หมอซาวบอกได้ ผ.ช 100% จะมีโอกาสเปนผู้หญิงอยู่มั้ยค่ะ

ยากค่ะแม่เพราะถ้าซาวด์ออกมาเป็นช.แล้วเปลี่ยนเป็นหญิงยากแต่ถ้าเป็นหญิงคลอดมีลุ้นอาจใด้ช.แต่ถ้าว่าช.เปลี่ยนเป็นหญิงยากค่ะ😅😅😅

50 50 ค่ะแม่ ยังดูเวลาคลอดอีกว่าจะเป็น ญ/ช ลูกน้องพ่อเราก็เป็นแบบนี้ซาวว่ายังไงก็ได้ชาย แต่พอคลอดออกมาเป็นหญิงค่ะ

ถ้าหมอบอก100%น่าจะไมาพลาดนะคะ แต่ถ้าแม่อยากได้ผู้หญิงคงต้องรอลุ้นตอนโตค่ะ😁😁ล้อเล่นนะคะ🥰🥰

ถ้าซาวด์แล้วหมอบอกเป็นผู้ชายโอกาสพลาดคือน้อยมากแม่เพราะผู้ชายดูง่ายกว่าผู้หญิง

ของเราก็ไม่แน่ใจหมอบอกว่าน่าจะเป็นผช ขนาดพี่เราหมอบอกได้ผู้หญิงคลอดมาผู้ชาย5555

น่าจะมีไม่มากอ่ะค่ะเพราะว่าถ้าหมอคอนเฟิร์มว่าชัวร์ 100% ขนาดนั้นแล้ว

4y trước

ค่าหัวใจการเต้นอยุ่ที่เท่าไรคะ

มี100 ให้เต็ม100แบบนี้ ถ้าเป็นผู้หญิงขึ้นมาก็คือมาฟลุคค่ะ

ถ้า​100%แสดง​ว่าหมอก็มั่นใจ​มากๆ​ เพราะ​เค้าไม่เผื่อเลย

เพศชายดูง่ายกว่าหญิงค่ะ ถ้าหมอมั่นใจก็แสดงว่าใช่ค่ะ

ถ้าซาวรูปจู๋ชัดด ยังไงก็ไม่พลาดค่ะ