ขอถามหน่อยค่ะ

มีใครซาวด์ได้ ผ.ช แต่พอคลอด ผ.ญ บ้างไหมในใจแม่อยากได้ ผ.ญ แต่พ่ออยากได้ ผ.ช🤰

ขอถามหน่อยค่ะ

แล้วแต่บางคนมั้งคะ ญาติเราไปซาวด์ที่รพ.รัฐ หมอบอกผู้หญิง พอคลอดออกมาไข่พวงเบ้อเล้อเลย แต่ซาวด์ดูแค่ครั้งเดียวนะ ของเรา ท้องแรก เห็นชัดตอน 7 เดือนว่าเป็นผู้ชายก็ตรงค่ะ ส่วนท้องนี้ อ.หมอที่ศิริราชซาวด์ให้ตอน 18week เป็นผู้ชาย พอผลน้ำคร่ำออกมาก็ตรงว่าเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ ครั้งแรกหมอบอกชาย70% ครั้ง2-3บอกหญิง100% แม่ก็จัดชุดชมพูหว๊านนนน หวานทั้งนั้น ถ้าออกมาเป็นชายนี่ ลูกใส่สายเดี่ยวหวานแหว๋วเลยนะ😄 รอลุ้น 37+6wผ่า22ตุลานี้ค่ะ

ท้องแรก บ้านนี้เคยซาวน์ หมอบอก90เปอร์เซ็นต์เป็นผู้หญิง แต่คลอดออกมาเป็นผู้ชายค่ะ แต่ทุกวันนี้เครื่องมือมันทันสมัย เห็นชัดกว่าแต่ก่อน หมอน่าจะเชื่อถือได้นะคะ

ของเรา 31 สัปดาห์ ซาวส์ 4 ครั้ง ครั้งแรกชาย ครั้งที่สองชาย ครั้งที่ 3 หญิง ครั้งที่ 4 ชายเห็นไข่กับจู๋ชัดมาก แต่ก็ยังลุ้นอยู่ดี อยากได้ลูกชายก่อน5555

ตอนซาวด์ไม่เห็นเพศนะ แต่หมอก็บอกคร่าวๆ ว่าน่าจะเป็นผู้หญิง คนที่สอง ก็เป็นผู้หญิง (คนโตผู้ชายจ้า) รอลุ้นคนที่สามนี้ (ปิดอู่ด้วยเลย🤣)

คนรู้จักค่ะหมอบอกชายชัวร์บอกทุกเดือนจู๋ชุดสันคลอดออกมาผู้หญิง ปัจจุบัน6เดือนละค่ะยังใส่ชุดผู้ชายอยู่แม่ซื้อไว้เยอะ5555

บ้านนี้ท้องแรกหมอซาวด์2ครั้งบอกได้ผู้หญิงแต่คลอดมาผู้ชายค่ะแอบงอนหมอเหมือนกันค่ะท้องนี้ไม่เชื่อล่ะรอลุ้นวันคลอดเลยดีกว่า

เพื่อนเราซาวน์เป็นผู้ชาย ออกมาดันเป็นผู้หญิง อยู่ที่ความเชี่ยวชาญของแพทย์บวกกับความชัดเจนของภาพเวลาซาวน์ด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซาวด์รอบแรกตอน18wได้ผู้ชายค่ะ แต่พอมาซาวด์อีกทีตอน30w หมอบอกเป็นผู้หญิง.ตอนนี้33w แล้วค่ะรอลุ้นวันคลอดทีเดียว

เป็นเหมือนกัน ซาว5เดือนหมอบอกผู้หญิง ซาวอีกทีตอน7เดือน หมอบอกเป็นผู้ชายหมอบอกเห็นไข่แต่ไม่เห็นจู๋ อีแม่งง มากก🤣