สอบถามเรื่องเพศลูก

หมอชัวร์ว่าเพศชาย คือมีสิทธิจะเป็น ผญ.ได้ไหมคะ พอดีว่ามีคนบอกว่าอาจจะเป็นสายสะดือก็ได้ คืออยากทราบจริงๆค่ะ จะได้เตรียมของถูก อายุครรภ์ตอนซาวด์23weekค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามเรื่องเพศลูก

เอาอะไรมาพูดว่าอาจจะเป็นสายสะดือ😂😂😂นั้นจู๋น้อยชัดๆเลยแม่