สอบถามเรื่องเพศลูก

หมอชัวร์ว่าเพศชาย คือมีสิทธิจะเป็น ผญ.ได้ไหมคะ พอดีว่ามีคนบอกว่าอาจจะเป็นสายสะดือก็ได้ คืออยากทราบจริงๆค่ะ จะได้เตรียมของถูก อายุครรภ์ตอนซาวด์23weekค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามเรื่องเพศลูก

เชื่อคนที่บอกว่าเป็นสายสะดือดูสิคะเเม่ ไม่ต้องเชื่อหมอ😅

จู๋ชี้เห็นชัดค่ะ. ของเราได้หญิงจะเห็นเหมือนกลีบ()แบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ก็ชายค่ะ 😅 แม่ยังมองไม่ออก แต่มาแหลมๆก็คงใช่ 😂😂

ผู้ชาย 1,000%ค่ะน้องมีไข่ด้วยของลูกชายบ้านนี้ชัดแบบนี้เลย

ชายแน่ๆค่ะ รังไข่กับหัวไข่ออกมาแบบนั่นแลเห็นชัดมาก

ชาย 100% ของเราหมอบอกชาย แต่ยังไม่เห็นช้างน้อยเลย

ก็น่าจะตามที่หมอบอกนะคะ 23 วีดน่าจะชัดอยู่ค่ะ

อยากได้แบบนี้จังแต่นางไม่ยอมให้เหนเลยค่ะ

ไข่กับจู๋โผล่ขนาดนี้ชายแน่นอนคะคุณแม่💕💕

คนไหนคะแม่ ชัดขนาดนี้แม่เชื่อกมอเถอะค่ะ