หมอนัด ฉีดยา

หมอฉีดล่าสุด1ขวบ และหมดไม่ได้เขียนในสมุดมาให้ว่านัดฉีดยา รอบถัดไปวันไหนค่ะ บางคนบอกว่า 2ขวบครึ่ง ไปได้เรย แต่เราก้กังวน

1 Trả lời

โทรถามร.พคะ บางทีก็ลืมเขียนให้ บ้านนี้นัดอีกที1ขวบ6เดือนคะ อย่าไปฟัง *บางคน* เยอะโทรถามชัวสุด