ไข้ไอเจ็บคอไปหาหมอโดนฉีดยาอันตรายลุกใหม

หมอฉีดยาให้ว่าแก้ไอเจ็บคอแต่หมอก็เป็นหมอเฉพาะทางอยุ่คิดหนักกลัวลุกเป็นไรไปค่าหมอแพงมาก1200แค่ยาเข็มเดียวมีแม่ๆคนใหนเคยท้องแล้วเป็นไข้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นคุณหมอสูตินรีหรือคุณหมอประจำตัวคุณแม่ ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^