มีแม่ๆบ้านไหนตั้งแต่ท้องจนจะคลอดแล้วยังกินยาบำรุงไม่ได้บ้างคะ

หมอจึงแน่ะนำให้กินอาหารให้ครบ แต่ก็พยายามกินแต่ยิ่งกินยิ่งแย่ค่ะ อ้วกออกหมดเลย ลองมาหลายวิธี ไม่ว่าจะกินก่อนนอน ตื่นเช้ามากิน รึกินตอนสายๆ เป็นเหมือนเดิมทุกรอบ กินกับน้ำผลไม้ก็ไม่ได้ผลค่ะ ตอนนี้ได้ 8 เดือนแล้วค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง #ขอคำแน่ะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

โอ้ 8 เดือนแล้ว จะบอกให้ปรึกษาคุณหมอให้หมอเปลี่ยนตัวยาให้ก็ไม่น่าจะทันแล้วจ้า ยังไงพยายามทานอาหารที่มีประโยชน์เข้าไว้นะคะ