แพ้ท้อง กินอาหารไม่ได้

กินอะไรไป อ้วกออกหมดเลย เหมือนไม่ได้กินอะไรเข้าไป จะมีสารอาหารส่งถึงลูกบ้างไหม กินอะไรเสริมได้บ้างคะ

อ้วก ก็กินใหม่เข้าไปค่ะ แม่ลองกินทีละนิดๆๆ แต่บ่อยๆๆ อย่าไปยอมแพ้นะคะ เราต้องสู้และชนะกับอาการแพ้ให้ได้ ใจล้วนๆๆๆค่ะแม่ อดทนไว้

2y trước

บ้านนี้ อ้วก ก็กินเข้าไปใหม่ จิบน้ำอุ่นผสมขิง กินผลไม้เปรี้ยวๆๆเช่นมะยม สตอเบอรรี่ ขนมปังเคกเกอร์ กินทีละน้อยๆๆ ช่วยได้เยอะมาก หมอให้ยาแก้แพ้มาเพิ่ม กินไปก็ไม่หายแพ้ ลองทำวิธีที่บอก คือ ใจสู้กับอาการแพ้ กินทีละน้อยๆๆๆ อย่าปล่อยให้ท้องว่างเด็ดขาด

ช่วงแรกน้องมีถุงไข่แดงค่ะแม่ กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ🥰