วิตามินกับแคลเซียมกินพร้อมกันได้ไหม

หมอจัดมาว่าหลังอาหารทั้ง2อันเลยอยากทราบว่าเว้นเวลากินไหมหรือกินพร้อมกันได้เลยขอบคุนค่ะ

วิตามินกับแคลเซียมกินพร้อมกันได้ไหม
1 Trả lời

บ้านนี้หมอให้กินบำรุงเลือดเช้า แล้วแคลเซียมเย็นค่ะ แต่ถ้าหมอระบุหน้าซองมาแบบนี้ก็กินได้จ้าแม่