34วีค

หมอคาดคะเนน้ำหนักเด็กในท้องตอนนี้ได้1,600เด็กจะน้ำหนักน้อยไปรึป่าวค่ะแต่หมอบอกว่ายังไม่ใกล้ถึงกำหนดน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นได้อีกกำหนดเดือนกรกฎาคมค่ะแม่ๆบ้านไหนเดือนกรกฎาคมน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ????

34วีค

น้อยค่ะ 33วีค 1800 หมอยังว่าน้อยเรยค่ะ

34 วีค หมอบอก 2730 g. แม่ตกใจเลยค่ะ

39+4 2700เองค้ะ🤣 เราไม่ชอบกินนม

32วีค อัลตราซาวนด์ได้ 1845กรัม

คลอดน้องหนักกี่โลค่ะแม่

บ้านนี้32+5 น้องได้2100จ้า

บ้านนี้34วีค2150กรัมค่ะ

บ้านนี้31+3 1862gจ้าา ♥️

เรา 33 วีค 2300 กรัมค่ะ

บ้านนี้ตอน31w1913ค่ะ