น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์ทำไงดีค่ะ

33 สัปดาห์แล้วค่ะแต่น้ำหนักลูกแค่1,600 เองค่ะแม่ๆเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงค่ะ

น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์ทำไงดีค่ะ

ยังมีเวลาทำน้ำหนักได้อีก...เด็กจะโตเร็วช่วง 7 - 9 เดือน

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้ค่ะ