ตั้งครรภ์

หมอคลีนิคบอก17w หมอโรงบาลบอก19w นับเองได้18w เลยติดตามการตั้งครรภ์ในแอพไม่ถูกเลยค่ะ

แม่ลองคำนวนดํจากการมาประจำเดือนวันแรก ครั้งล่าสุดดูน้ะค้ะ

5y trước

นับจากประจำเดือนนับได้18wจ้า

แม่ฝากครรภ์ที่ไหน ยึดที่นั้นเป็นหลักค่ะ

5y trước

งั้นนับตามคลีนิคเลยค่ะแม่