ตั้งครรภ์ได้19wมีอาการเจ็บท้องด้านขวาจี๊ดๆเป็นบางครั้งมีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะอันตรายไหมค่ะ

ตั้งครรภ์19w

ปกติอายุครรภ์ยังร้อยไม่น่าจะมีอาการเจ็บท้องนะคะ หากเกิดอาการเจ็บท้องควรรีบไปหาคุณหมอนะคะ

แม่ทานเยอะไหมค่ะเจ็บตอนไหน

2y trước

พอดียังไม่ทานอะไรค่ะ