พ่อแม่เป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งคู่ เครียดมาก

หมอก็เลื่อนนัดฟังผลเจาะน้ำคร้ำ คิดผิดมากที่ฝากครรภ์กับหมอคนนี้

หมอไม่ดี ไม่ชัวร์หรือว่ายังไงคะแม่ ?

6y trước

คือเราท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้ ตอนเข้าไปพบหมอขอร้องหมอว่าอยากให้สามีเข้าไปฟังด้วยก็ไม่อนุญาต ถามอะไรก้อไม่ค่อยอยากตอบ ขออัลตร้าซาวด์หมอก้อไม่ทำทั้งๆที่อายุครรภ์ 3 เดือนแล้ว จนได้อัลตร้าซาวด์ก่อนเจาะน้ำคร้ำ แทนที่จะได้ฟิมล์ภาพ ก้อไม่ได้ บอกว่าถ้าอยากได้ให้ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิคเอาก็ได้ เฮ้ออ ไม่เข้าใจใจ