มาอัพเดทน้องค่ะ ทีมตุลาแตกแล้วนะคะ

หมอกำหนดคลอด24ตุลาแตกวันที่17ค่ะ เต็ม39วีคพอดีค่ะ แม่ๆท่านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้ปวดท้องถี่ทุกๆ4นาทีค่ะ ถึงรพ.หมอบอกปากมดลูกเปิด8ซม.แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการไรเลยค่ะ รอจนเปิดครบ10ซม. สุดท้ายคลอดเองไม่ได้ค่ะ ต้องผ่าตัดฉุกเฉิน #ความเจ็บปวดที่งดงาม #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ลูกสาวคนแรกค้ะ

มาอัพเดทน้องค่ะ ทีมตุลาแตกแล้วนะคะ
1 Trả lời

น่ารักมากเลยค่า.. แม่เจ็บสองต่อเลย ขอให้น้องแข็งแรงโตไวๆนะค้า..

4y trước

ใช่ค่า เจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ