เรา38สัปดาห์1วัน

หมอกำหนดคลอด16 กุมภาพันธ์นี้แล้ว แตาไม่รู้สึกเจ้บท้องหรือเจ้บเตือนอะไรเลย อยากรู้ว่าจะคลอดตรงกำหนดที่หมอบอกไหม

กำหนดคลอดตรงกันเลยคะ. เเต่บ้านนี้เจ็บเตือนตั่งเเต่36สัปดาห์เเล้วคะ ในใจคิดว่าน่าจะคลอดก่อนเเน่ๆ. ยังไงขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกน้อยนะคะ

จะเกือบตรงนะคะ บางทีอาจไม่เจ็บอะไรเลย แต่น้ำคร่ำแตกในช่วงที่หมอบอก หลังจากนั้นก็จะเจ็บคลอดค่ะ