แม่ๆๆเป็นยังไงกันบ้าง

แม่กำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ เราผ่าท้องที่3 หมอกำหนดคลอด 37-38 w

แม่ๆๆเป็นยังไงกันบ้าง
1 Trả lời

อาจเป็นเพราะผ่าคลอด ท้อง3 ไม่อยากให้ท้องแก่หรือใหญ่มากไหมคะ เดี๋ยวอาจจะเป็นอันตรายแก่แม่ มดลูกอาจปริแตก

4y trước

ใช่ค่ะแม่หมอไม่อยากให้ผ่าฉุกเฉิน เพราะท้อง 3 เสี่ยงมดลูกแตกค่ะแม่ อยากให้ผ่าก่อนค่ะ