กำหนดคลอด9กุมภา

หมอกำหนด9กุมภาถึง14กุมภาถ้าในเวลานี้ไม่คลอดหมอบอกต้องผ่าเครียดมากเลยค่ะเงินค่าผ่า20000บาทตังก้อไม่พอแล้วเมื่อวันที่30มกราหมอนัดไม่ได้ไปด้วยเพราะเงินไม่พอถ้าไม่ปวดท้องไม่มีอาการใดๆๆเราต้องไปพบหมอวันที่9นี้ไหมค่ะหมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้เราไหม

แม่ไปรอคลอดที่รพ.ตามสิทธิ์บัตรทองได้ค่ะ ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย และควรไปตามนัดหมอนะคะ ถึงจะยังไม่ปวดแต่ถ้าครบกำหนดที่จะต้องคลอดแล้ว ถ้าปล่อยไว้นาน จะทำให้รกเสื่อม อันตรายกับลูกค่ะ

ไปใช้สิทธิ์ บัตรทอง เลยคะ เอาสมุดฝากครรภ์ไป นะคะ

ชำระเงินเองค่ะสิทประกันสังคม

ไปร.พ.รัฐค่ะใช่สิทธิ์บัตรทอง

แนะนำไป รพ รัฐบาลนะค่ะ