40+1 อยากคลอดแล้ว

หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ตั้งแต่วันที่ 16 แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่ปวดท้องเลย พึ่งมีมูกใสได้ 2 วัน อยากรู้ว่าแม่ๆ เร่งคลอดแบบวิธีธรรมชาติ วิธีไหนบ้างและวิธีไหนได้ผลที่สุด แนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เคยมีคนบอกว่าให้พ่อช้วยค่ะ เร่งคลอดได้ดี