หมอกระตุ้นปากมดลูก ตอนนี้ 38+1 แล้ว ใครมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างคะ

1 Trả lời

หมอกระตุ้นให้ตอน 11.00 พอตกเย็นมาเริ่มมีอาการปวดท้องใกล้คลอด พอไปรพ หมอบอกปากมดลูกเปิด 5 เซน รอคลอดเลยค่ะ

6y trước

หมอกระตุ้นไปวันพฤหัส วันนี้วันเสาร์ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ