หมอกระตุ้นปากมดลูก

กลับมาบ้านได้1ชั่วโมงมีเลือดออกแบบนี้ ปกติใช่มั้ยคะ

หมอกระตุ้นปากมดลูก

ปกติค่ะบ้านนี้พึ่งโดนกระตุ้นมาวันจันทร์เหมือนกันหมอบอกจะมีเลือดออก2-3วันเป็นปกติแต่ถ้ามีเลือดผสมมูกออกมาหรือมีน้ำเดินท้องแข็งถี่แม่เตรียมไปหาหมอนะคะ ทางนี้ก็ยังสังเกตอาการเหมือนกันตอนนี้40+1น้องก็ยังไม่ออก

2mo trước

คลอดเช้าวันพุธเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้โดนกระตุ้นเมื่อวานกลับบ้านมามีมูกเลือด แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย

ตอนโดนกระตุ้นเจ็บมั้ยแม่บ้านนี้ท้องแรกหมอนัดกระตุ้น 14 นี้แล้วแอบกลัวค่ะ

2mo trước

ส่วนตัว แอบปวดท้องตอนหมอล้วงเข้าไปนิดหน่อยค่ะ

กี่วิคแล้วคะ

2mo trước

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ