38+6 wks หมอกระตุ้นมดลูก

หมอกระตุ้น 2 ครั้งแล้ว เปิด 2 เซน แล้วมีเลือดออกเหมือน ปจด เรา แต่เราใส่แผ่นอนามัยไว้ติดเต็มแผ่น เปลี่ยนวันล่ะ3 ผืน เลือดจะหายกี่วันค่ะ แล้วมีโอกาสเปิดอีกมั้ย อยากคลอดแล้ว ไม่มีเจ็บท้องเลย มีแต่เจ็บหน่วงๆๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ไม่มีประสบการณ์นี้เลย แล้วคุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

3y trước

ตอนนี้คลอดล่ะค่ะ