ลูกสาว​ 22.04.2020

หมวยเล็กของปะป๊า❤️❤️ ได้ลูกสาวสมใจคุณ​พ่อ​ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ​ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย

ลูกสาว​ 22.04.2020

20 สิงหาค่าา ได้ลูกสาว แอบลุ้นเป็นลูกชาย ต้องเปลี่ยนโหมดเป็นสีชมพูแล้วค่ะ 😁😁😁

4y trước

บ้านนี้ชาย2แล้วค่ะ​ คนนี้คุณ​พ่อเลยขอลูกสาว​ ได้สมใจคุณ​พ่อเลย😅😅😅

11 สิงหาค่ะ ลูกสาว แต่พ่ออยากได้ลูกชาย แอบผิดหวังเล็กๆ ค่ะ แต่พ่อก็ดูแลดีนะคะ

4y trước

บ้านนี้พ่ออยากได้ลูกสาว​ เพราะลูกชายเยอะแล้ว😅😅😅

10สค ค่ะ ลูกสาว 💖 ขอนอกเรื่องนิดนึงนะคะแม่เดือนสิงหาใครเตรียมของบ้างยังค่ะ

4y trước

บ้านนี้ยังไม่เตรียมค่ะแม่​ แต่ก็เริ่มที่จะหาร้านไว้บ้างแล้วค่ะ​😊😊

ได้ลูกสาว เหมือนกันค่ะ. รอ อยากเจอแล้ว กำหนดคลอดสิงหาค่าา

4y trước

นับวันนับคืนรอเหมือนกันแม่​ แล้วก็หวังอีกว่าไวรัสจะเบาลงในตอนนั้น😊😊😊

6สิงหาคม​ท้องสองได้ผู้หญิง​สมใจอิพ่อเหมือนกันจร้า😍😍

4y trước

😍😍😍

ค่าอันตราชาว แพงไหมคะ ของรัฐบาลได้เสียตังไหม

4y trước

อยากซาบว่าที่คลินิกไหนค่ะอยากไปซาวบ้างค่ะ

4 สิงหา ผู้ชายสมใจทั้งพ่อทั้งแม่เลยจ้า

4y trước

ดีใจด้วยค่า😍😍

21 สิงหาค่ะ รอลุ้นซาวสิ้นเดือนนี้ค่ะ

4y trước

ขอให้สมหวังนะคะแม่😊😊

18 ส.ค. ท้องสองได้ ผญ สมใจ พี่ชายกับพ่อ

4y trước

สมใจกันทั้งบ้านค่ะ

เดือนสิงหาค่ะ. ลูกสาวเช่นกันค่ะ😍❤️

4y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่​ #ทีมลูกสาว😘😘