สอบถามได้นะค่ะ

หมดนี้750รส สภาพ98%มีแบตในตัว มี2โหมด ปรับได้9ระดับ ค่ะ

สอบถามได้นะค่ะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตดันโพสต์ เพื่อให้แม่ๆ คนอื่นมีโอกาสเห็นมากขึ้นนะคะ ทั้งนี้ กรณีที่ยังไม่มีคนซื้อ และยังต้องการขายอยู่ คุณแม่สามารถดันโพสต์ได้ด้วยตัวเองเช่นกัน เพียงแค่คอมเม้นต์ใต้โพสต์นี้ค่ะ

3y trước

ยังไม่ได้ขายนะค่ะ

สินค้ามีอยู่สอบถามได้นะค่ะ

สนใจทักได้นะค่ะ