ฟรีน่ามือ2

สภาพ98%ใหม่มาก ซื้อมา2400ขายต่อ1800฿

ฟรีน่ามือ2

สอบถามหน่อยค่ะกำลังตัดสินใจจะซื้อเครื่องปั้มยูฮาอยู่ค่ะ ปั้มเกลี้ยงเต้าดีไหมคะ เสียงเงียบรึป่าว ก่อนหน้านี้เคยใช้เนเจอร์เสียงเงียบมากแต่แรงดูดมันน้อยไปหน่อย

5y trước

ปั้มเกลี้ยงดีคะ. คุ้มกับราคาเสียงเงียบดี เทียบเท่าสเปคตร้า1เลย

ใช้ไม่ดีหรอคะ

5y trước

ใช้ดีนะค่ะ! ปั้มนอนได้ด้วยแต่ที่ขายเพราะลดรอบปั้มไม่ได้ใช้คะ ใช้แต่ขวด