ปั๊มนมทิ้ง

หมดนี่คือปั๊มทิ้ง เสียดายมาก วันละ 1.5 ลิตรเลย?

ปั๊มนมทิ้ง

เอาไปแช่น้ำอาบค่ะ น้องจะได้ ผิวนุ่ม ดีกว่าเอาไปทิ้งนะค่ะเสียดาย

5y trước

จ้า ให้น้องอาบทุกวันจ้า😊

อยากมีแบบนี้บ้าง แต่บ้านนี้ ลูกติดเต้า ไม่ดูดขวด ไม่ได้ปั๊มเลย

5y trước

น้องดูดเต้าเสร็จ แม่ปั๊มต่อเลยค่ะ เป็นการกระตุ้นให้ สร้างน้ำนมเพิ่มค่ะ

ใส่ถุงซิว แช่แข็งช่องฟรีซในตู้เย็น สามารถอยู่ได้3เดือนครับ

5y trước

ขอบคุณค่า ตอนนี้กลับมาทำสต๊อคได้เหมือนเดิมละจ้า

แม่กินยาอะไรถึงให้นมน้องไม่ได้คะ ขอสอบถามเป็นความรู้ค่ะ

แม่มีตัวช่วยอะไรค่ะ ทำไมน้ำนมเยอะจัง อยากมีแบบนี้บ้าง

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

เอามาอาบน้ำ แช่ตัวให้ลูกได้ค่ะ เสียดายมีประโยชน์ด้วย

5y trước

เอาอาบให้น้องจ้า

เอาให้หมาให้แมวกินก้อได้ค่ะ ได้บุญไปอีก เสียดายแทน😅😅

5y trước

ให้น้องอาบจ้า 😊

ขอถามเป้นความรู้หน่อยค่ะแม่ ทำไมถึงต้องปั้มทิ้งคะ

5y trước

เป็นความรู้ใหม่เลยนะเนี่ย

ทำยังไงน้ำนมเยอะจัง ได้ทานยาอะไรไหม ขอคำแนะนำด้วยนะ

5y trước

เคยผิดกระบูดสมุนไพรมาจะทานได้ไหม

นมเยอะมากเลยคะแม่อิจฉาจังบ้านนี้ออกน้อยมากเลย😭😭