ปั๊มนมทิ้ง

หมดนี่คือปั๊มทิ้ง เสียดายมาก วันละ 1.5 ลิตรเลย?

ปั๊มนมทิ้ง

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ กินยาประสระน้ำนมตั้งแต่คลอดลูกเลยป่าวค่ะ แล้วลูกได้กินนมแม่ตั้งแต่คลอดเลยมั้ยค่ะ ตอนนี้ลูกเรา18วัน นมเราไม่ออกเลยค่ะ ออกแค่ไม่กี่หยดตอนนี้เลยต้องให้กินนมผงไปก่อน แยากมีโมเม้นนี้บ้าง

5y trước

น้ำนมมาประมาณวันที่ 4-5 ค่ะ แรกๆกินแค่น้ำปลี น้ำขิง น้ำไม้นมนางค่ะ น้ำนมก็มานิดหน่อย พอให้ลูกกิน แต่ไม่พอสต๊อคค่ะ เริ่มกินยาประสระน้ำนมตอนลูกได้ 45 วันค่ะ

แม่กินอะไรคะนมเยอะมากน้ำนมเยอะขนาดนี้แฉะเสื้อมั้ยคะบ้านนี้ก็เยอะแต่ไม่เยอะเท่านี้ลำคานตอนนมหยดด้วยเสื้อแฉะหมดเลยค่ะแ #แม่ทานอะไรนมเยอะบอกหน่อยนร้าา (นมเราใหญ่กว่าหัวลูกอีก555)

5y trước

กินจ้า ยาประสระน้ำนมจ้า

อิจจังเลยค่ะน้ำนมเยอะบ้านนี้แทบจะร้องเวลาปั๊มได้ไม่ถึง2ออน😅😅😅แม่ทานยาบำรุงมั้ยค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😍

5y trước

แรกๆ นมไม่ออก ก็ต้องปั๊ม 2-3 ชั่วโมงค่ะ มีแต่ลมก็ต้องปั๊มค่ะ เอารอบค่ะ เป็นการกระตุ้นด้วยจ้า

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ ทานยาประสระน้ำนมแล้วสามารถให้นมลูกได้เลยไหมคะ เป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ

5y trước

ทานได้นะคะ ที่รพก็ให้ยาประสะน้ำนมมาทานเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เคยปั๊มค่ะ ช่วงที่หัวนมแตก แต่พ่อเรากับยายเราไม่ให้น้องกิน ก็ทิ้งเหมือนกันค่ะ

5y trước

เสัยดายมากค่ะ เพราะน้ำนมน้อย

อิจฉามากกเรยค่า เค้าก็กินยาประสะ แต่มาไม่เยอะเรย เตมที่ 3 ออน ค่าา ลุกกืนนมผสมมม ด้วยยยย

5y trước

ลูกพึ่ง 1 เดือนกว่าค่ะ จะเลิกปั้มแล้วค่าา ท้อใจจจ

เสียดายมากเลย ที่จริงตัวเล็กอิ่มเลยน่ะ ดูแลสุขภาพด้วยค่ะคุณแม่ หายไวๆจร้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

เข้าใจความรู้สึก สต๊อกล้นตู้ ตู้แช่ 1ตู้ไม่พอ เลยต้องปั้มทิ้งเหมือนกัน😅

5y trước

แม่บ้านนี้มีสต๊อคนิดเดียว แต่แม่ต้องทานยาที่ให้นมลูกไม่ได้จ้า เลยต้องปั๊มทิ้งให้น้องอาบจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ ยายบ้านนี้ก็เก็บทิ้งไม่กล้าให้หลายทาน เราเสียดายมาก

5y trước

บ้านนี้กลับมาปั๊มใหม่ค่ะ น้ำนมแอบลดลงค่ะ 😂 จากได้ 10 กว่าออน เหลือแค่ 8

น้ำนมแม่สามารถผสมน้ำให้ลูกอาบได้นะคะไม่เสียประโยชน์ค่ะคุณแม่

5y trước

จ้า ให้ลูกอาบจ้า 😊