ปั๊มนมทิ้ง

หมดนี่คือปั๊มทิ้ง เสียดายมาก วันละ 1.5 ลิตรเลย?

ปั๊มนมทิ้ง

อิจฉาจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ปั้มทีได้นิดเดียวเองค่ะ😂

5y trước

สู้ๆนะค่ะแม่

บอกเคล็ดลับหน่อยได้ไหมคะ..ทำไงจะมีน้ำนมเยอะๆคะแม่..

5y trước

แรกๆก็ไม่มีหรอกค่ะ กินน้ำปลี น้ำขิง น้ำไม้นมนาง อินทผาลัม ตามด้วยยาประสระน้ำนม

น้ำนมแม่เยอะมากค่ะเอาไว้ให้ลูก​อาบเลยค่ะ

อยากมีน้ำนมเยอะบ้างจังเลยค่ะ ต้องทำยังไงคะ

5y trước

เริ่มบ้านนี้กิน น้ำปลี น้ำขิง ไม้นมนาง อินทผาลัม นมมานะค่ะแต่น้อย เลยมากินยาประสระน้ำนม 1-2 อาทิตย์น้ำนมก็มาเยอะค่ะ บวกกับกินเลซิตินด้วยค่ะ

แม่น้ำนมเยอะมาก แม่มีตัวช่วยอะไรหรอค่ะ

หลังจากน้องเข้าเต้า ให้แม่ปั๊มนมต่อค่ะ

น่าเสียดายมากค่ะแม่นมข้นๆทั้งนั้นเลย😂

5y trước

ใช่ค่ะแม่ ข้นมาก 😂😂

อิจฉาจังเลยค่ะบ้านนี้น้ำนมไม่พอเลย

เสียดายมากเลยค่ะ น้ำนมเยอะมากแม่

5y trước

เสียดายมากค่า😂

ทำไมทิ้งคะแม่ เอาอาบให้ลูกได้คะ

5y trước

เอ่ให้ลูกอาบจ้า 😊