ที่ตรวจครรภ์เสียหรอ

หมดตังไปหลายบาทแล้ว เหมือนจะขึ้นขีดจางๆ ตรวจไปเมื่อเช้าวันอาทิตย์ เช้าวันจันทร์มีเลือดออก เหมือนปวดประจำเดือนปกติ ?

ที่ตรวจครรภ์เสียหรอ

เช็คอีกครั้งหลังหมดประจำเดือนแล้วนะคะ ไม่ท้องนะคะ ก่อนหน้านี้เคยท้องนอกมดลูก แล้วมีประจำเดือนมา ตรวจอย่างไรก็เจอ 2 ขีด เลยกังวลใจกลัวจะเป็นซ้ำอีก ขอบคุณคำตอบคุณทุกคนนะคะ ตอนนี้ต้องรอเวลาที่เหมาะสมที่เจ้าตัวน้อยอยากมา 🥰