ที่ตรวจครรภ์เสียหรอ

หมดตังไปหลายบาทแล้ว เหมือนจะขึ้นขีดจางๆ ตรวจไปเมื่อเช้าวันอาทิตย์ เช้าวันจันทร์มีเลือดออก เหมือนปวดประจำเดือนปกติ ?

ที่ตรวจครรภ์เสียหรอ

แปลกใจจัง ของแบรนด์ exact หรือเปล่าค่ะ ถ้าใช่ไม่น่าจะ error ถ้าไม่ท้อง ทำไมขึ้น 2 ขีดจางคะ แถมขึ้นตั้งแต่สีแดงยังดูดสีกลับไม่หมดด้วยค่ะ

5y trước

จำแบรนด์ไม่ได้แล้วค่ะ ซื้อจากร้านขายยาของร้านบูท ปกติซื้อจาก 7/11 คุณภาพดีกว่า ตัวแสดงแถบกระจกติดแน่นกว่าตัวนี้

เหมือนจะเห็นอีกขีดจางๆนะคะ​ ถ้าแม่อยากจะชัวร์แนะนำตรวจเลือดหาค่า​ hcg.ค่ะ

เราก้เปงเดือยที่แล้ว แต่ประจำเดือนมานาน9วัน ปกติ5วัน

เราเห็นอีกหนึ่งขีดนะแม่จางๆอ่ะจ้าแต่มองเห็นนะ

ลองปรึกษาหมอนะคะ เห็นอีกขีดนะ แต่จางๆ

เห็นอีกขีดจางๆน่ะค่ะคุณแม่

5y trước

ถ้าใช่นิแย่แน่เลย ท้องนอกมดลูกอีกแล้ว 😰

ปรึกษา หมอดีกว่านะค่ะ

เห็นอีกขีดจางๆยุนะคะ

ของเราก็เป็นคะ

เช็คอีกครั้งหลังหมดประจำเดือนแล้วนะคะ ไม่ท้องนะคะ ก่อนหน้านี้เคยท้องนอกมดลูก แล้วมีประจำเดือนมา ตรวจอย่างไรก็เจอ 2 ขีด เลยกังวลใจกลัวจะเป็นซ้ำอีก ขอบคุณคำตอบคุณทุกคนนะคะ ตอนนี้ต้องรอเวลาที่เหมาะสมที่เจ้าตัวน้อยอยากมา 🥰