น้องเป็นอะไรค่ะ

หน้าน้องเป็นผื่นแบบนี้ ตามตัวก็มีขึ้นเล็กน้อย บางทีก็ขึ้นมาเยอะแล้วก็หายไปเองบ้าง อยากรู้ว่าน้องเป็นอะไรค่ะ น้องอายุ 1 เดือน 7 วันแล้วค่ะ ทำยังไงถึงจะหายค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ท้องแรก ไม่มีประสบการณ์เลย

น้องเป็นอะไรค่ะ
1 Trả lời

ผดผื่นร้อนค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น ไปหาหมอได้ยามาทาก็หายค่ะ